Những lưu ý khi chọn 1 camera hành trình cho xe ô tô

Đăng bởi adminoto68 05/10/2019 0 Bình luận

Một số lưu ý khi chọn 1 camera hành trình
cho xe ô tô mà bạn nên biết

 

Camera hành trình là thiết bị đang được nhiều chủ xe quan tâm. Bởi đây là sản phẩm thông minh nhằm hỗ trợ tốt trong việc ghi lại mọi hoạt động xảy ra trên đường. Tuy nhiên, khi bước vào cửa hàng hoặc tìm kiếm trên mạng bạn sẽ thấy với hàng trăm loại camera khác nhau. Vì thế, để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng bạn nên có những lưu ý khi chọn 1 camera hành trình cho xe ô tô. Để hiểu thêm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Camera hành trình cao cấp Blackvue DR900S-2CH - Giá bán 11.900.000đ

Camera hành trình là một trong những sản phẩm quan trọng không thể thiểu khi mua ô tô. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua sẽ có rất nhiều vấn đề khác nhau mà bạn cần nên lưu ý.  Cụ thể bạn có thể tham khảo thông qua những thông tin dưới đây.

Khả năng tự khởi động

Ngày nay, có rất nhiều loại camera khác nhau có khả năng tự động bật/tắt khi khởi động xe ô tô. Với tính năng này vừa mang tính tiện dụng, vừa tránh việc quên lãng khi tài xế không khởi động camera. Bởi trong trường hợp rủi ro xảy ra, đoạn video được ghi lại có lẽ là một trong những bằng chứng quan trọng nhất.

Các tính năng hỗ trợ

Camera hành trình chính hãng Hàn Quốc GNet G-Black

Ở mỗi loại camera hành trình khác nhau sẽ có các tính năng hỗ trợ riêng biệt. Hiện nay, với nhiều loại sản phẩm mới được cho ra đời dựa trên sự kế thừa những ưu điểm và khắc phục các hạn chế của những loại camera cũ trước đó. Với một số tính năng nổi bật như: sản phẩm có hỗ trợ kết nối với Smartphone, có hệ điều hành riêng, có ADAS, có GPS, có chức năng bảo vệ bình ắc quy khi điện áp thấp xuống,...

Bảo vệ thẻ nhớ

Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần nên lưu ý khi chọn mua. Trong suốt chặn đường đi, có thể camera sẽ bắt được với những điều thú vị hay những hình ảnh tai nạn. Khi muốn lưu lại thì camera hành trình của bạn cần có chức năng bảo vệ tệp tin để có thể sử dụng làm dữ liệu.

Chất lượng hình ảnh, khả năng cảm biến        

GNet G-Black chiếc camera hành trình Hàn Quốc đáng mua nhất trong phân khúc camera hành trình giá rẻ

Hơn bao giờ hết, chất lượng hình ảnh luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu. Với các hình ảnh phải có độ phân giải cao, các clip rõ ràng, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, camera hành trình cần có khả năng cảm biến tự chuyển động khi xe đang đứng yên và tự động ghi hình khi bị va chạm. Nhờ đó, có thể giúp bạn ghi lại những hình ảnh quẹt xe khi đậu hoặc những tên trộm các thiết bị của xe.

Trên đây là một lưu ý cần thiết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô mà bạn nên biết. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tìm đến website oto68.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Dành Cho Bình Luận