NHỮNG LÝ DO KHIẾN CAMERA HÀNH TRÌNH BLACKVUE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN CÁC DÒNG XE CAO CẤP

Đăng bởi nguyenlien 30/07/2018 0 Bình luận

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CAMERA HÀNH TRÌNH BLACKVUE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN CÁC DÒNG XE CAO CẤP

Giữa vô vàn các sản phẩm camera hành trình ô tô nhưng camera thương hiệu Blackvue vẫn được nhiều người dùng yêu thích vì thiết kế sang chảnh, khả năng quay video cực tốt, công nghệ hiện đại độc quyền Blackvue Over the Cloud, thiết kế chất liệu cao cấp, khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt,...

Thiết kế đẹp mắt

Xu hướng người dùng chọn camera hành trình ô tô mới nhất hiện nay đó chính là những dòng camera có thiết kế nhỏ gọn. Tại sao lại như vậy? Những dòng camera có thiết kế lớn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn sẽ che khuất đi tầm nhìn của bác tài gây nguy hiểm khi lái xe.

Về màu sắc, những dòng camera hành trình ô tô có màu sắc trung tính, màu đen dễ dàng bán chạy hàng hơn bởi chúng dễ dàng hòa hợp với màu nội thất của các dòng xế sang hiện nay như: BMW 3 Series, Mercedes-Benz C-Class, Audi A3,...

 

Camera hành trình Blackvue trên Audi siêu sang 

 

Công nghệ độc quyền Over the Cloud

Blackvue Over the Cloud là sự kết hợp công nghệ hiện đại nhất thời nay giữa camera hành trình và công nghệ lưu trừ trên đám mây. Sao lưu video, thiết bị định vị GPS theo thời gian thực, báo động và còn nhiều khả năng khác đợi bạn khám phá. Blackvue Over the Cloud là những gì bạn cần để bạn và xe của bạn kết nối với nhau.

Bạn chắc chắn sẽ yên tâm và yêu thích Camera hành trình ô tô BlackVue, vì tất cả dữ liệu hành trình của bạn được lưu trữ trên Cloud, là bằng chứng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Với tính năng lưu trữ trực tuyến, Camera hành trình ô tô BlackVue hứa hẹn sẽ mang lại tiện ích, giá trị cho người sử dụng.

Lợi ích của Blackvue Over the Cloud:

  • Người sử dụng có thể kết nối với xe họ ở mọi lúc mọi nơi.Cảnh báo khi xảy ra tai nạn, bị ngắt kết nối từ Camera hành trình ô tô BlackVue  bằng ứng dụng Over the Cloud.
  • Các doanh nghiệp nhỏ có thể giám sát các phương tiện giao hàng trên bản đồ bằng thời gian thực thông qua công nghệ GPS tích hợp của Camera hành trình ô tô BlackVue.
  • Các doanh nghiệp lớn có thể tận dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud để theo dõi đội xe của họ, làm giảm đáng kể chi phi lắp đặt, bảo trì hệ thống giám sát. Đặc biệt với Camera hành trình ô tô BlackVue tất cả dữ liệu được quan sát trực tiếp qua Cloud.

 

 

Chất liệu cao cấp, chịu được nhiệt độ cao

Không giống với những dòng camera hành trình Trung Quốc được bán ồ ạt trên thị trường dòng camera hành trình ô tô Hàn Quốc Blackvue được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp với khả năng chịu nhiệt độ cao,...

 

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue của Ô tô 68 quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

  • Website: https://www.oto68.com
  • E-mail: sales3.oto68@gmail.com
  • Hotline: 0907.696.191 (Ms.Hà)
  • Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Dành Cho Bình Luận