NISSAN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG LÁI BÁN TỰ ĐỘNG PROPILOT TẠI ASEAN

Đăng bởi adminoto68 16/05/2018 0 Bình luận

NISSAN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG LÁI BÁN TỰ ĐỘNG PROPILOT TẠI ASEAN

Với tham vọng mở rộng thị trường, các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản của Nissan đang nghiên cứu, lên kế hoạch để đưa công nghệ lái bán tự động ProPILOT đến nhiều khu vực nhất có thể, trong đó không thể thiếu khu vực Đông Nam Á.

Mới đây, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng khu vực châu Á & Thái Bình Dương của Nissan - ông Vincent Wijnen cho biết tỉ lệ sử dụng các công nghệ di chuyển thông minh của Nissan như ePower đã vượt xa mong đợi kể từ khi được ra mắt tại Nhật năm 2016 với mẫu Serena thế hệ thứ 5 mới nhất. Tuy nhiên, các hệ thống này sẽ cần phải được kiểm tra lại trước khi chúng có thể sử dụng tại một thị trường mới.

“Nếu chúng tôi áp dụng ProPILOT, nghĩa vụ của chúng tôi phải đảm bảo rằng các công nghệ này an toàn 100% và điều đó có nghĩa chúng cần phải được thử nghiệm trước ở mỗi thị trường - nơi chúng tôi chuẩn bị bán sản phẩm.”- ông Vincent Wijnen cho biết.

Ngoài ra, ông cũng cho biết thêm những tính năng của ProPILOT được xem như một phần của hệ thống lái xe tự động. Đó là lý do tại sao Nissan dự định đưa chúng đến từng thị trường, trên mọi mẫu xe, càng sớm càng tốt.

Hệ thống ProPILOT là hệ thống hỗ trợ lái bán tự động trên một làn xe, sử dụng kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường. Một hệ thống hỗ trợ di chuyển trên nhiều làn đường có thể thay đổi tự động dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay, trong khi hệ thống có thể xử lý tại các nút giao thông sẽ xuất hiện vào năm 2020.

Dành Cho Bình Luận