Nơi tư vấn lắp camera hành trình cho oto uy tín, nhanh chóng

Đăng bởi adminoto68 23/04/2021 0 Bình luận

Nơi tư vấn lắp camera hành trình cho oto uy tín, nhanh chóng

Các mặt hàng công nghệ như camera hành trình luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Vì là hàng công nghệ và luôn thay đổi tùy theo thị trường nên việc tư vấn lắp camera hành trình cho oto là rất cần thiết. Và bạn đang là người cần tư vấn mua hàng thì hãy đọc hết bài viết này.

Camera hành trình là thiết bị mà hầu như tài xế nào cũng cần có cho chiếc xe của mình

Địa điểm tư vấn lắp camera hành trình cho oto miễn phí, uy tín

Một thiết bị mà hầu hết mọi chiếc ô tô đều phải có, camera hành trình được nhiều người quan tâm. Lưu lượng xe trên đường ngày càng gia tăng theo thời gian, việc lắp đặt một chiếc camera ghi hình chuyến đi không còn phổ biến trên xe hơi mà các tay phượt thủ cũng mong muốn trang bị.

Vậy đâu là nơi tư vấn, lắp đặt camera hành trình chất lượng, chính hãng. Oto68 là một điểm đến khách hàng có thể đặt niềm tin về camera hành trình chuyên dụng Hàn Quốc.

Oto68 - nơi tìm mua camera hành trình xe hơi chính hãng Hàn Quốc

GNET và Blackvue là 2 thương hiệu đến từ Hàn Quốc với đặc sản là camera hành trình chuyên dụng, được nhiều yêu thích tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hiện oto68 đang phân phối các loại camera đến từ 2 thương hiệu này. Vì vậy khi nhắc đến nơi khách hàng được tư vấn lắp camera hành trình cho oto thì oto68 không thể thiếu trong danh sách.

Hiện nay các sản phẩm GNET, Blackvue được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và bán tại oto68. Bạn có thể đến địa chỉ 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí khi có nhu cầu.

Oto68 là nơi phân phối camera hành trình GNET, Blackvue chuẩn Hàn Quốc

Ở đây khách hàng được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên kỹ thuật, những người có chuyên môn cao về các dòng camera hành trình. Ngoài ra, bạn còn được lắp đặt nhanh chóng ngay lập tức khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Nếu không có thời gian đến cửa hàng bạn có thể đặt hàng thông qua fanpage hoặc gọi điện thoại để được tư vấn. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt tại nhà cho các khách hàng không có thời gian đến tận nơi.

Khách hàng được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà khi mua các sản phẩm GNET

Hotline: 096.888.7237

Fanpage: https://www.facebook.com/camerahanhtrinhotognet/

Đại lý phân phối, tư vấn lắp camera hành trình cho ô tô 

Các đại lý phân phối camera hành trình GNET, Blackvue có mặt trên toàn quốc, riêng thành phố Hồ Chí Minh có đến 55 cơ sở lớn nhỏ. Khách hàng có thể đến bất kỳ đâu để được tư vấn và mua hàng. 

Thông tin chi tiết về địa chỉ của tất cả các đại lý trên toàn quốc: http://750lte.blackvue.com.vn/he-thong-dai-ly

Lời kết

Tất cả các sản phẩm camera ô tô GNET, Blackvue đều được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Tư vấn lắp camera hành trình cho oto tại TP.HCM có thể đến ngay oto68, ở đây khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và uy tín. 

 

Dành Cho Bình Luận