Xu hướng trang bị phụ kiện cho xế yêu 2020

Đăng bởi thanhtruyen 29/07/2020 0 Bình luận

Các tiện ích xe hơi tuyệt vời nhất cho năm 2020

 

Số lượng người dùng ô tô ở Việt Nam ngày càng tăng, nếu là một người mới bạn cần nắm bắt được những xu hướng trang bị cho xế yêu của mình, thú vị và nhiều trải nghiệm hơn. Không nên bỏ qua các các phụ kiện tốt nhất năm 2020 này nhé.

 

Hệ thống hỗ trợ quan sát ban đêm Lanmodo

 

Ngay cả những người lái xe giỏi nhất cũng có thể vật lộn để nhìn vào ban đêm, vì vậy sẽ thật tuyệt khi có sự hỗ trợ từ hệ thống quan sát ban đêm Lanmodo. Lanmodo với độ phân giải 1080p và cung cấp một cái nhìn tốt nhất vào ban đêm trong khoảng cách tối đa 300m.

 

 

Phụ kiện đo áp suất lốp Fobo Tyre Plus

 

Lốp xe được bơm đúng cách sẽ bền tăng tuổi thọ của lốp và sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thay vì sử dụng đồng hồ đo áp suất cầm tay để đảm bảo lốp xe của bạn được bơm căng đúng cách, thì hệ thống Fobo Tyre Plus sử dụng một loạt các đồng hồ đo Bluetooth chuyển thông tin này trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn. Fobo sẽ cảnh báo bạn khi áp suất lốp của bạn xuống quá thấp trực tiếp trên điện thoại. Ứng dụng này thậm chí còn cung cấp một hướng dẫn đơn giản, giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng.

 

 

Camera hành trình chuyên dụng GNET G-ON

 

 

Camera hành trình chuyên dụng là một phụ kiện đặc biệt để xác định lỗi sau một vụ tai nạn xe hơi, và camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại.Thiết bị này ghi lại hành trình với độ phân giải là full HD 1080p rõ nét. GNET G-ON được đánh giá rất cao nhờ vào công nghệ G-Syncloud giúp theo dõi xe từ xa 24/24, nó giúp cho bạn bảo vệ tài sản, giữa an toàn cùng những cảnh báo thông minh ADAS.

 

Dụng cụ hỗ trợ khẩn cấp cho ô tô Luxon 7in1

 

 

Sẽ như thế nào khi xe không may gặp sự cố, một dụng cụ đa năng giúp cho bạn và người thân dễ dàng tự vệ, và thoát ra ngoài LUXON 7in1 là 1 sản phẩm cực kỳ năng động, trang bị đầy đủ chức năng cần thiết cho mọi tình huống khẩn cấp trên đường như búa phá kính, dao cắt Seatbelt, đèn cứu hộ SOS, chân đế nam châm, đèn pin LED, bộ sạc USB. Đặc biệt là hệ thống phát điện quay tay độc đáo.

 

 

Dành Cho Bình Luận