Sale Tết Tân Sửu 2021 – Vui Tết thả ga Mua 1 Tặng 3 cùng GNET Việt Nam

Đăng bởi tanthanh 09/01/2021 0 Bình luận

Sale Tết Tân Sửu 2021 – Vui Tết thả ga Mua 1 Tặng 3 cùng GNET Việt Nam

 

Những ngày cuối năm sẽ là thời điểm mua sắm nhộn nhịp nhất của hầu hết tất cả mọi người, đây cũng là thời điểm nhu cầu tiêu dùng và mua sắm tăng cao của khách hàng. Gnet Việt Nam góp phần Tết lớn co khách hàng với gói ưu đãi tiết kiệm lên đến 2 triệu đồng “Mua 1 Tặng 3”. Cùng tìm hiểu về gói ưu đãi mà Gnet Việt Nam dành tặng cho khách hàng, mà đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe của mình!

 

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR Sale khủng “Mua 1 Tặng 3”

 

Tết này sẽ là cơ hội để lắp đặt những chiếc camera hành trình cho xe, xịn sò, chất lượng và tiết kiệm dành cho những chàng đang sở hữu xế hộp cho riêng mình. Camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR nằm trong những dòng camera hành trình cao cấp dành cho xe ô tô thuộc thương hiệu Gnet system, là 1 trong 5 thương hiệu lớn mạnh tại Hàn Quốc chuyên về camera hành trình cho xe ô tô, thương hiệu được đánh giá cao tại sân nhà và người tiêu dùng quốc tế.

 

Nhằm để đáp lại tình yêu và người hâm mộ dành cho Gnet Việt Nam, phiên bản camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR sẽ được Sale khủng với ưu đãi “Mua 1 Tặng 3” dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR dành cho thị trường Việt Nam

 

(*) Chi tiết chương trình khuyến mãi camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR như sau:

Khách hàng sẽ đặt mua camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR với giá gốc là 6,8 triệu đồng.

 

Sản phẩm tặng gồm:

• 1 phụ kiện OBD (trị giá 999K): hỗ trợ camera ghi hình 24/24 với jack cắm đơn giản

• 1 dây GNET GPS (trị giá 500K): hỗ trợ xác định vị trí xe và tốc độ di chuyển

• 1 GNET Wifi (trị giá 400K): hỗ trợ kết nối giữa camera và điện thoại người dùng

 

(*) Lưu ý:

• Áp dụng trên toàn quốc

• Áp dụng cho 20 khách hàng đầu năm (hết hạn 31/01/2021)

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR quốc dân cho mọi dòng xe hiện đại

 

Camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với tất cả mọi dòng xe hiện nay, ưu điểm về ngoài hình nhỏ gọn không gây ra cảm giác vướng víu hay che khuất tầm nhìn trong xe.

 

Cấu hình hai camera trước và sau giúp camera ghi hình được phía trước và phía sau xe, cùng góc quay rộng lớn giúp quan sát được mọi góc khuất của xe. Tích hợp màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng điều khiển ngay trên camera hoặc người dùng có thể điều khiển và sử dụng ngay trên điện thoại rất dễ dàng.

 

Một số điểm nổi bậc ở phiên bản camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR mà hầu hết người dùng điều đánh giá rất cao đó khả năng ghi hình cực nét, rõ sáng dù là ban đêm. Điểm nổi bậc tiếp theo mà không thể bỏ qua đó chính là khả năng ghi đè của camera, giúp người dùng không cần phải xóa thẻ thường xuyên, chế độ ghi đè sẽ tự động ghi đè file mới nhất lên những file cũ nhất trong thẻ. Ngoài ra, camera với chế độ ghi hình thông minh sẽ bảo vệ file dữ liệu an toàn, dù trong trường hợp bất ngờ xảy ra sự kiện khi camera đang ghi hình cũng được lưu trữ an toàn trong thẻ.

 

Một tính năng kèm theo mà người dùng đánh giá rất hay ở phiên bản camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR đó chính là khả năng hỗ trợ lái xe an toàn cho tài xế, chế độ thông minh phát hiện va chạm, xe phía trước di chuyển hoặc lấn làn đường của tài xế, điều được camera phát hiện và thông báo tới tài xế ngay lập tức, giảm thiểu rũi ro và sự cố lên đến 99% cho người dùng.

 

  

 

  

Xe Volkswagen Tiguan lắp camera hành trình Hàn Quốc GNET GDR

 

Đặt mua sản phẩm tại đây: Link

 

Dành Cho Bình Luận