Tại sao phải mua camera hành trình ô tô?

Đăng bởi tanthanh 15/10/2020 0 Bình luận

Tại sao phải mua camera hành trình ô tô?

 

 

 

“Giờ đây, những người tiêu dùng công nghệ bắt đầu yêu cầu một điều khác hơn từ các nhà sản xuất: tuổi thọ cho camera hành trình ô tô”

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE công nghệ đột phá

 

 

 

Thương hiệu tạo nên lòng tin và nhận diện

 

Trong thế giới camera hành trình tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều phiên bản camera khác nhau mang tên thương hiệu lạ mắt bắt tai. Thương hiệu không chỉ tạo nên lòng tin cho người mua và độ nhận diện các phiên bản khác nhau của camera hành trình cho xe ô tô. Nếu đi xe của môt ai đó, bạn dễ dàng nhận ra phiên bản camera đó mang thương hiệu nào, thậm chí còn biết được phiên bản đó có tên gọi gì!

 

Và trong giới camera hành trình cho xe ô tô, TOP 5 thương hiệu camera hành trình nổi tiếng và dễ nhận dạng thương hiệu nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung sẽ là BLACKVUE của nhà Pittasoft, GNET của nhà G-net system và 3 dòng khác cũng là đại diện của Hàn Quốc.

 

 

Camera hành trình GNET G-ON thiết kế đẹp mắt

 

 

 

Điều gì tạo nên độ nhận diện?

 

Đối với camera hành trình BLACKVUE, người dùng đã quá quen thuộc với lối thiết kế hình trụ ống như thỏi son môi, màu đen truyền thống cực “Tây”. Tất cả các phiên bản khác nhau của camera hành trình BLACKVUE đều trung thành với mẫu mã và màu sắc như thế, nhưng ít ai biết, đó chính là điều tạo nên độ nhận diện thương hiệu mạnh mẻ nhất của camera hành trình BLACKVUE đến khách hàng. Giá bán cũng là thứ lấy lòng tin của khách hàng khi có câu “đồng tiền đi liền chất lượng”, tất cả các phiên bản camera hành trình BLACKVUE điều bán ở phân khúc giá cao, đưa camera hành trình của nhà Pittasfot vào top những mặt hàng xa xỉ nhất thế giới.

 

Công nghệ cũng là thứ độc quyền, góp phần tạo nên thương hiệu và sự thành công của camera hành trình BLACKVUE. Camera hành trình BLACKVUE thành công với công nghệ Blackvue Cloud mà không dòng camera nào sở hữu được, Blackvue Cloud đem đến một trãi nghiệm về công nghệ hoàn toàn khác biệt và độc lập.

 

 

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE con khủng long 2020

 

 

Không để thua kém người hàng xóm kế bên của mình, camera hành trình GNET của nhà… cũng nổi bậc với thiết kế hình hộp chữ nhật, nhỏ gọn sang trọng và màu đen sẽ là màu chủ đạo trong hầu hết tất cả các phiên bản khác nhau của camera hành trình GNET. Giá bản cũng được các chuyên gia niêm yết để hầu hết khách hàng đều có thể chạm tay đến. Nhưng camera hành trình GNET lại có hướng đi khác đột phá về công nghệ khi tích hợp màn hình cảm ứng LCD ngay trên máy (chỉ có ở một số phiên bản), để khách hàng dễ dàng thao tác điều chỉnh. Camera hành trình GNET cũng có công nghệ độc quyền của riêng mình với  công nghệ G-Syncloud, Công nghệ độc quyền này của GNET đánh dấu một bước ngoặc và chủ quyền riêng mà không ai có thể bắt chước được. Đây cũng là nét riêng biệt chẳng pha lẫn vào ai.

 


Camera hành trình GNET-L2 hoàn hảo trên mức mong đợi

 

 

Đối với các nhà sản xuất, thương hiệu và độ nhận diện là thứ quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng, và họ nhận định rằng “đó cũng là thứ khó lấy nhất”.

 

 

Vậy, tạo sao phải mua camera hành trình mới?

 

Giờ đây, tất cả các khách hàng của camera hành trình hầu hết họ điều mong muốn sở hữu sản phẩm có tuổi thọ lâu và bền vững. Mà họ lại quên đi thế giới công nghệ luôn phát triển và cải tiến để phục vụ người dùng ngày một tốt hơn. Đối với các phiên bản cũ và các dòng camera hành trình trôi nổi thì việc lỗi thời là không hề tránh khỏi. Các dòng camera hành trình trôi nổi, giá bán hấp dẫn với lời chào “vừa cho vừa bán” khiến khách hàng phải quan tâm, nhưng họ lại quên đi sức khỏe của chính mình, ông cha ta có câu “sức khỏe không mua bằng tiền” nhưng khi có tiền sẽ làm sức khỏe bạn tốt hơn. Vậy, khách hàng hãy quan tâm đến chất lượng của sản phẩm hơn là giá bán để có được một sức khỏe tốt, đều đó sẽ hạn chế được rủi ro khi sử dụng các sản phẩm kém chất lượng.

 

 

OTO68 – Sự tận tâm trong từng sản phẩm của khách hàng

 

 

Camera hành trình GNET mang đến khẩu hiệu “LÁI XE AN TOÀN CÙNG GNET”. Vậy, khách hàng hay người lái xe nên ưu tiên lựa chọn GNET là giải pháp ưu việt nhất cho bản thân và gia đình. Camera hành trình GNET sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn là sự lựa chọn không dùng gì cả.

 

Nhưng camera hành trình BLACKVUE lại là “người trợ lý lái xe” cho bạn. Với các tính năng mà camera hành trình mang đến cho khách hàng chắc chắn sẽ làm bạn phải hài lòng trên mức mong đợi. Nếu bạn đang cần một người trợ lý lái xe thì đừng chần chừ mà ring ngay một camera hành trình BLACKVUE về nhà đi nhé!

 

Giời đây, các nhà sản xuất hay phân phối xe ô tô trên thế giới đều khuyên khách hàng của mình thay vì tân trang xe thì nên lắp camera hành trình ngay trên xe để bảo vệ bản thân, tài sản và người xung quanh. Vậy nếu bạn chưa có một camera hành trình nào hết thì chúng tôi khuyên bạn hãy lắp ngay một camera hành trình đi nhé!

Dành Cho Bình Luận