vì sao phải sở hữu camera hành trình Hàn Quốc ?

Đăng bởi tanthanh 17/09/2020 0 Bình luận

Vì sao phải sở hữu Camera hành trình Hàn Quốc?

 

 

 

Camera hành trình dành cho xe ô tô đến từ Hàn Quốc đã không còn xa lại gì đối với nhiều người hâm mộ tại Việt Nam và trên thế giới, nó đã làm “điên đảo” các tín đồ công nghệ qua nhiều thập kỷ vì sự kết hợp quá hoàn hảo 3 yếu tố: thiết kế sang trọng, công nghệ vượt thời gian và bền bỉ.

 

 

 

 

Khi khoa học công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ và có những bước tiến đáng nể thì sự xuất hiện ngày càng nhiều các dòng camera hành trình Hàn Quốc cũng được nâng cấp ở nhiều phiên bản khác nhau. Quả không sai khi gọi camera hành trình Hàn Quốc không ngừng thay đổi, khi trước đây chỉ có tính năng cơ bản như ghi hình thì giờ đây còn có sự xuất hiện nhiều công nghệ mới làm đa dạng thêm hệ sinh thái công nghệ như Công nghệ quản lý xe từ xa thông qua Cloud, công nghệ định vị GPS/Glonass, Format Free, JDR File System, Parking Mode,… Và các tính năng đó mang lại cho người dùng rất nhiều công dụng quan trọng và hữu ích.

Ngày nay camera hành trình không chỉ được sử dụng với mục đích chính là ghi hình mà còn nhiều tính năng khác nữa.

 

 

Blackvue DR750-2CH LTE – Boom tấn mới 2020 với công nghệ tích hợp 4G LTE dành riêng cho thị trường Việt Nam

 

 

Việc sở hữu một camera hành trình dành cho xe ô tô là việc rất cần thiết và có nhiều lợi ích đối với người dùng. Họ nhận thấy, camera hành trình không chỉ mang lại lợi ích ghi hình mà còn đem lại sự an toàn cho chính họ và xe, ở các khía cạnh khác nó giảm thiểu tối đa sự phiền phức khi gặp sự cố.

 

CÁC LỢI ÍCH MÀ CAMERA HÀNH TRÌNH MANG LẠI CHO NGƯỜI DÙNG

 

Đối với tính năng ghi hình: Nhiều dòng camera hành trình Hàn Quốc đã có 3 chế độ ghi hình như đậu xe, va chạm và di chuyển. Các tính năng hữu ích này sẽ giúp người dùng phân loại file lữu trữ để tìm kiếm dễ dàng khi gặp sự cố không mong muốn. Chất lượng ghi hình cũng được nâng cấp lên từ Full HD đến 4K cho hình ảnh chân thật nhất.

 

 

Blackvue DR900X Series ghi hình 4K (H.265) cho chất lượng tốt nhất thị trường

 

 

Xác định vị trí và vận tốc xe: khi tích hợp công nghệ mới này thì việc xác định vị trí xe người dùng đang ở bất kỳ nơi đâu là rất dễ dàng. Dù xe người dùng đang đứng yên hay di chuyển đều có thể xác định được vị trí.

 

 

Camera hành trình Gnet G-ON với công nghệ G-Syncloud giúp xác định tuyến đường và tốc độ xe mọi lúc mọi nơi

 

 

Kết nối mạng: Việc tích hợp wifi cho camera hành trình sẽ giúp người dùng sao lưu các video từ camera và đều kiển camera hành trình bằng các thiết bị công nghệ khác trở nên đơn gian hơn. Kết hợp cùng với đó là sự kết nối Cloud (điện toán đám mây), sự kết hợp này giúp ích cho việc xem video từ xa trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

 

BlackVue Cloud – một trong các dịch vụ giúp xem video từ xa nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

 

Còn tính năng chính là việc ghi hình ở camera hành trình chắc hẵn mọi người điều biết đó là việc ghi hình các sự cố ngoài ý muốn, việc này giúp người dùng dễ dàng giải quyết các tình huống khó xử.

Ở các dòng camera hiện đại, còn có tính năng cảnh báo va chạm cho xe, dù va chạm nhẹ nhất cũng được phát hiện. Điều đó sẽ giúp người dùng lái xe an toàn hơn.

 

 

GNET VÀ BLACKVUE – 2 DÒNG THƯƠNG HIỆU CAMERA HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM VÀ THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

 

Hai dòng camera hành trình dành cho xe ô tô đến từ Hàn Quốc đáng để sỡ hữu nhất nhiều năm qua là BLACKVUE và GNET. Đây luôn là hai dòng camera bán chạy nhất và đứng đầu về doanh số tiêu thụ nhiều năm qua, không chỉ bởi vẻ ngoài sang trọng mà còn ở hệ sinh thái công nghệ luôn được thay đổi ở từng phiên bản. Ở các nước trên thế giới, camera hành trình luôn là sự lựa chọn đầu tiên của họ, họ nhận định rằng việc sở hữu một camera hành trình blackvue hoặc Gnet là “không hề lãng phí”. Nhưng giờ đây, người dùng tại Việt Nam cũng có thể sỡ hữu các dòng camera hành trình Hàn Quốc chính hãng bới nhà phân phối độc quyền OTO68.COM.

Camera hành trình Blackvue: Với lối thiết kế hình trụ kết hợp cùng màu đen, chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn từ cái nhìn đầu tiện. Với các tính năng công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày làm cho hệ sinh thái công nghệ Blacvue trở nên phong phú bao giờ hết. Các tính năng cũng được các chuyên gia nhà Blackvue tích hợp một cách hợp lý đễ mang đến người dùng trãi nghiệm mượt mà nhất có thể.

 

 

 

Blackvue DR750X Series – phiên bản nâng cấp của dòng Blackvue DR750S huyền thoại

 

 

Còn đối với dòng camera hành trình Gnet: Thiết kế hình khối chữ nhật như một máy ảnh mini không kém phần sang trọng, các tính năng công nghệ cũng cũng tích hợp rất hợp lý để hợ trợ được tối đa mong muốn của người dùng. Các chuyên gia Gnet cũng rất chú trọng đến các phiên bản khác nhau để người dùng tự do lựa chọn.

 

 

Gnet G-ON – Siêu phẩm kỷ niệm 20 năm thành lặp Gnet System – 1 trong 5 nhà sản xuất camera hành trình lớn nhất Hàn Quốc

 

 

Vậy việc sở hữu một camera hành trình là điều rất cần thiết và hữu ích, việc lựa chọn một camera hành trình phù hợp và chất lượng là điều quan trọng nhất đối với những ai đang định mua hay tìm hiểu. Mọi người hãy đến với OTO68.COM để có thể chọn cho mình một dòng camera hành trình Hàn Quốc phù hợp nhất nhé!

Dành Cho Bình Luận