xe ô tô MG ZS nên lắp camera hành trình nào?

Đăng bởi tanthanh 25/02/2021 0 Bình luận

Xe ô tô MG ZS nên lắp camera hành trình nào?

 

Để bảo vệ xe an toàn cũng như tránh các rắc rối khi tham gia giao thông, việc lắp đặt camera hành trình cho xe là vô cùng cần thiết, đặc biệt là tình trang giao thông tại việt nam như hiện nay. Nhưng đối với dòng xe ô tô MG ZS thì nên lựa chọn lắp camera hành trình nào vừa an toàn vừa chất lượng nhưng giá cả phù hợp nhất? Mời các bạn cũng như là những ai đang dùng xe ô tô MG ZS tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

NEW MG ZS SMART UP - Chiếc SUV thông minh nâng tầm phong cách sống

 

Camera hành trình GNET-L2 lựa chọn hàng đầu cho xe ô tô MG ZS

 

Camera hành trình GNET-L2 là một trong những phiên bản camera hành trình cao cấp dành cho xe ô tô thuộc thương hiệu Gnet System, Top 5 thương hiệu lớn mạnh tại Hàn Quốc.

 

Camera hành trình GNET-L2 lắp đặt trên xe ô tô MG ZS

 

Với thiết kế nhỏ gọn, không gây cảm giác che khuất tầm nhìn cho xe, hoàn toàn phù hợp lắp trên những dòng xe có thiết kế không gian nhỏ. Camera hành trình GNET-L2 được tích hợp với hai camera trước và sau, màn hình cảm ứng LCD 3.5” Được tích hợp sẵn trên camera, giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Ngoài ra, khả năng kết nối với điện thoại để người dùng sử dụng dễ dàng hơn khi ở bên ngoài xe hoặc không cần thao tác trực tiếp trên camera.

 

Đánh giá camera hành trình GNET-L2 cao cấp dành cho xe ô tô

 

Một số tính năng nổi bậc mà người dùng xe ô tô MG ZS luôn nghĩ đến đầu tiên khi lắp camera hành trình GNET-L2 trên xe:

 

・ Công nghệ ghi hình thông minh 3 chế độ: Bình thường, đậu xe và va chạm, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm các file cần thiết và tăng tuổi thọ cho máy.

 

・ Công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn ADAS: Phát hiện xe phía trước di chuyển, phát hiện lấn làn đường và phát hiện va chạm sẽ hỗ trợ người lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

 

・ Công nghệ ghi hình tiên tiến như chuẩn nén H264 và Format Free giúp tăng không gian lưu trữ cho thẻ và bảo vệ dữ liệu luôn được an toàn, không bị lỗi. Ngoài ra, khả năng bảo vệ file an toàn khi đang ghi hình, tránh mất dữ liệu khi mất nguồn đột xuất.

 

Xe ô tô MG ZS lắp camera hành trình GNET-L2

 

Camera hành trình GNET-L2 tái tạo hình ảnh chân thực ở bất cứ đâu

 

Chỉ với 4.590.000đ, bạn đã sở hữu được camera hành trình GNET-L2 vừa xịn sò vừa chất lượng. Một tính năng quan trọng mà camera hành trình GNET-L2 được nhiều xe ô tô MG ZS lựa chọn lắp, là cấu tạo không sử dụng pin như các dòng camera hành trình khác trên thị trường có thể gây nguy hiểm như cháy nổi và giảm tuổi thọ cho máy rất nhanh. Camera hành trình GNET-L2 sử dụng nguồn điện từ xe để hoạt động vừa bảo vệ môi trường vừa tăng tuổi thọ cho máy được lâu hơn, với công nghệ bảo vệ bình ắc quy lbp sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe và chỉ với jack cắm đơn giản sẽ không phải cắt đấu dây gây hư hại cho xe.

 

1. Camera hành trình GNET-L2 lắp xe ô tô MG ZS bảng màu đỏ

 

  

 

  

Tìm hiểu thêm tại đây: Link

 

2. Camera hành trình GNET-L2 lắp xe ô tô MG ZS bảng màu trắng

 

  

 

  

Tìm hiểu thêm tại đây: Link

 

3. Camera hành trình GNET-L2 lắp xe ô tô MG ZS bảng màu đen

 

  

 

  

Tìm hiểu thêm tại đây: Link

Dành Cho Bình Luận